CÔNG TY CỔ PHẦN NAM THANH SÀI GÒN

26/03/2016 10:45

Công ty cổ phần Nam Thanh Sài Gòn chính thức khai trương ngày 24/03/2016. Đây là Công ty thuộc hệ thống Siêu Thanh và là Đại lý chính hãng của Mitsubishi Electric Việt Nam, chuyên kinh doanh phân phối các sản phẩm máy lạnh thương hiệu Mitsubishi. Đồng thời là Đại lý chính hãng phân phối dòng sản phẩm thang máy thương hiệu Modeun nhập khẩu từ Hàn Quốc. 

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Siêu Thanh đã ngày càng lớn mạnh với sự ra đời của các Công ty: Công ty CP Ô tô Kim Thanh (kinh doanh xe ô tô thương hiệu Honda), Công ty CP Ô tô Cường Thanh (kinh doanh ô tô thương hiệu Cheverolet của Mỹ và Công ty cổ phần thiết bị Văn phòng Siêu Thanh (kinh doanh máy photocopy hiệu RICOH của Nhật). Bằng kinh nghiệm kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ trong hơn 20 năm qua, cùng với những tín hiệu lạc quan của sự phục hồi kinh tế, và sự đánh giá nhu cầu dự án xây dựng sẽ tăng nhanh trong thời gian tới, Chủ tịch HĐQT Công ty Siêu Thanh – ông Yung Cam Meng - quyết định đầu tư, mở rộng kinh doanh thêm lĩnh vực này.

NT%20-%202-%20ShowRoom%20-%20WEB%20NTSG.jpg

NT%20-%201-%20ShowRoom%20-%20WEB%20NTSG.jpg

 

Với phương châm “Hướng đến giải pháp chất lượng toàn diện”, Nam Thanh cam kết mang lại những sản phẩm và dịch vụ hiệu quả, tiết kiệm nhất cho khách hàng đồng thời phấn đấu trở thành một Công ty vững mạnh, có uy tín trên thị trường trong vòng 5 năm tới.